Trông như đồ chơi nhưng mẫu clutch này lại đang được chị em thi nhau dùng

Có thiết kế hệt như một quả bóng nhựa nhưng chiếc clutch trắng muốt này lại được các chị em… vô cùng yêu thích.

Gần đây nhất, lại xuất hiện thêm một mẫu clutch tròn xoe, gợi liên tưởng đến quả lựu đạn, được chị em nhất mực yêu thích.

Một trong những người đầu tiên sắm được chiếc clutch này là Hương Giang. Cũng nhờ có các fan của cô ví von mà item này còn được gọi là chiếc clutch “lựu đạn” ở Việt Nam. Vì rất cưng, Hương Giang thường mang nó đi đến nhiều sự kiện cùng với mình.

Bên cạnh đó, Sam cũng trót phải lòng siêu phẩm “lựu đạn” của Chanel dù nó trông khá giống đồ chơi. Nhưng nhìn ở một khía cạnh khác, thiết kế của chiếc clutch này rất hợp với phong cách thanh lịch, trang nhã của Sam.

Nếu Hương Giang và Sam mang clutch đi sự kiện thì Minh Hằng lại tận dụng item này để khiến street style của mình thêm phần thú vị hơn, sang chảnh hơn.

Trong đêm Gala Wechoice Awards 2018 vừa qua, ca sĩ Thủy tiên với hình tượng “thần tiên tỉ tỉ” cũng mang theo chiếc clutch hot hit này bên mình. Không chỉ vậy, mẹ một con còn đeo thêm đôi khuyên tai ngọc trai tông xuyệt tông nữa.

Cũng thuộc team bánh bèo yêu kiều, Quỳnh Thư dùng chiếc clutch này làm điểm nhấn đắt giá cho set đồ mang đặc hình ảnh công chúa của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *