Top 5 chòm sao xứng đáng là “fashionista” của 12 cung hoàng đạo?

Với phong cách thời trang đẹp và độc đáo, những cung hoàng đạo này luôn khiến người xung quanh phải trầm trồ vì diện mạo của mình.

Thiên Bình

Những ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình thường có gu thẩm mỹ về thời trang rất tốt. Dù là bất cứ loại trang phục nào thì cung hoàng đạo này cũng biết cách kết hợp để chúng trở nên đẹp đẽ và nổi bật trên cơ thể họ. Đó chính là lý do Thiên Bình luôn thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của mọi người xung quanh nhờ vẻ ngoài cuốn hút, thời thượng trong mọi hoàn cảnh. Họ luôn biết cách biến phong cách ăn mặc của mình trở thành xu hướng khi được nhiều người yêu thích. Rất nhiều nhà thiết kế, biểu tượng thời trang nổi tiếng thế giới thuộc cung Thiên Bình.

Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử thường sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để có một vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Họ thích thời trang cao cấp với những thiết kế tinh tế và chất lượng cao. Với cung hoàng đạo này thì quần áo chính là cách họ thể hiện cá tính hay phong cách của mình. Vậy nên trang phục của Sư Tử mặc sẽ thường tương ứng với hình ảnh mà họ muốn những người xung quanh cảm nhận về mình.

Song Tử

Có thể nói, Song Tử là một trong những cung hoàng đạo có gu thẩm mỹ về thời trang rất sành điệu. Thực vậy, cung hoàng đạo này luôn bắt kịp xu hướng và biết cách vận dụng để chọn cho mình những bộ đồ đẹp đẽ và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Song Tử cũng chẳng hề ngại ngần dành thêm một khoản thời gian để tìm ra phụ kiện phù hợp với từng trang phục của mình.

Bạch Dương

Là một cung hoàng đạo khá bốc đồng, Bạch Dương sẽ không thuộc tuýp người đặt mua quần áo online và hối hận sau đó. Thay vào đó, họ sẽ không ngại ngần thay đổi vẻ ngoài và phong cách của bản thân mình. Vốn ghét sự nhàm chán và lặp lại, Bạch Dương thường thay đổi gu thời trang của mình thường xuyên theo mong muốn của họ thay vì quan tâm tới xu hướng.

Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư thường thích thời trang và quan tâm tới các xu hướng thịnh hành. Là cung hoàng đạo có phong cách ăn mặc độc đáo riêng, Song Ngư rất giỏi trong việc phối hợp quần áo để tạo ra những bộ đồ mang bản sắc của chính họ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *