Tổng hợp những mẫu túi ví đính đá siêu phẩm vô cùng độc đáo của Amlily

Những mẫu túi ví đính đá siêu phẩm vô cùng độc lạ có sức hút vượt thời gian không kém gì các mẫu túi da thuộc cổ điển.

Xu hướng túi xách lấp lánh không phải mới. Và mỗi dịp lễ lạc thì những chiếc túi đính pha lê Swarovski lại được ưa chuộng. Không ngoa khi gọi chúng là một kiểu túi sở hữu vẻ ấn tượng vượt thời gian, đáng được đầu tư không kém gì túi da thuộc. Một chút pha lê có thể khiến bộ cánh, dù casual đến mức độ nào, vẫn trông đủ mắt mắt và trang trọng cho bất kỳ buổi tiệc nào. Hãy cùng tham khảo những những mẫu túi ví đính đá siêu phẩm vô cùng độc đáo của Amlily thời gian qua.

Túi xách đính đá phù hợp để vừa dạo phố vừa đi tiệc 

Những thiết kế tiện lợi nhất để sử dụng suốt cả ngày dài nên có kích cỡ trung, thân làm từ chất liệu mềm mại, nhiều ngăn để dễ cất đồ. Bạn có thể dùng đi làm, đi trà chiều và thậm chí đi tiệc tối.

Những thiết kế chuyên biệt cho tiệc tối có kích cỡ mini xinh xắn

Nếu bạn chỉ mong muốn dùng túi xách đính pha lê cho tiệc tối, Amlily gợi ý các thiết kế kích cỡ mini. Vừa vặn để đựng điện thoại, thỏi son môi và chìa khóa nhà. Không vướng víu khi tiệc tùng. Chúng cũng có thể “cân” đẹp mọi bộ cánh, từ đầm dài thướt tha cho đến suit oversize.

Những mẫu túi đính đá siêu phẩm phá cách độc lạ

Với nhưng mẫu túi này bạn có thể vô cùng tự tin là sẽ không bị đụng hàng hay đại trà vì với thiết kế riêng biệt và cá tính nhưng không kém phần sang trọng và nổi bật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *