Siêu phẩm “Túi tỏa hương” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam!

Bạn có bao giờ nghĩ một chiếc túi xách lại có thể bung tỏa hương thơm dịu nhẹ chưa? Amlily sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Thời trang toàn cầu đang định hình để bước vào kỷ nguyên trang phục và phụ kiện tỏa hương thơm. Vào tháng trước, Amlily đã phối các loại mùi hương từ quế và hồi của thương hiệu xuất khẩu nổi tiếng Vinasamex để cho ra mắt dòng “Túi tỏa hương” đầu tiên tại Việt Nam!

“Cảm giác tự nhiên đã được tạo ra từ ý tưởng gửi gắm cho chiếc túi một mùi hương riêng biệt.”

Chiếc túi có mùi hương độc đáo này được các nghệ nhân của Amlily thiết kế dựa trên các họa tiết trang trí trên túi là quế, hồi của Vinasamex mà Amlily đính kết thủ công và nó có tác dụng chữa rất nhiều bệnh cho mọi người khi vô tình hay hữu ý …hít hà hương thơm tỏa ra từ bạn ấy.

Một khi được phủ lên chiếc túi, mùi hương này liền trở nên ấm áp và trọn vẹn tuyệt vời, vô cùng tự nhiên và chân thật, thay vì mang lại cảm giác gợi cảm giả tạo hay khoe khoang, và điều này đúng với cả nam lẫn nữ.

Túi sử dụng chất liệu da mềm mại, với các kiểu dáng túi cổ điển giúp chị em dễ dàng mix đồ, khóa cài sáng bóng mang đến diện mạo sang trọng cho người sở hữu.

Không chỉ “biết tỏa mùi”, mỗi chiếc túi còn là kèm một tác phẩm nghệ thuật sống động của khách hàng. Bằng việc đính tên theo yêu cầu của mỗi khách trên chiếc túi, mỗi sản phẩm của túi tỏa hương của Amlily tạo ra sẽ là sản phẩm duy nhất và độc nhất.

“Đây là một chiếc túi có tính cách, bởi vì khi nó được hình thành, nó thể hiện cá tính riêng của mình” – Khách hàng chia sẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *