Những chiếc túi hiệu của sao Việt bị nhầm là đồ chơi!

Những mẫu túi hiệu kiểu dáng độc lạ của sao Việt thường bị nhầm lẫn, nếu Mai Phương Thúy bị nhầm là hộp đựng mứt thì túi 120 triệu của Lan Khuê là bình rượu.

Việc sao Việt diện hàng loạt item đắt đỏ, outfit chục tỷ xuống phố đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ. Bên cạnh các thiết kế “trendy”, bắt mắt không ít người đẹp chọn túi xách kiểu dáng lạ, phiên bản giới hạn. 

Túi hiệu như vật dụng trong nhà

Mai Phương Thúy là một trong những người đẹp có sự nghiệp thành công và giữ được tầm ảnh hưởng. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 xuất hiện trong chương trình Nói đi ngại gì, bên cạnh việc chia sẻ cuộc sống hiện tại, cô còn nhắc đến những item hàng hiệu của mình.

Theo đó người đẹp mang hẳn mẫu túi trong suốt dáng dẹt, đây là thiết kế quen mắt với các tín đồ thời trang nhưng lại trở thành “hộp đựng mứt” trong mắt người hâm mộ. Cụ thể, khi được MC Elly Trần hỏi về phần “khám túi”, chân dài gốc Hà Nội cầm luôn chiếc túi ở trên bàn đưa ra, kết quả mẫu túi đắt đỏ cô được Elly nhận xét “Ủa, đây á hả, nãy giờ tưởng hũ đựng bánh kẹo, nho khô ngày tết“.

Nàng Hậu cũng chia sẻ em gái cô ở nhà so sánh “hũ đựng mứt còn đẹp hơn”, tuy nhiên item 300 triệu này lại là món đồ cô vô cùng yêu thích. 

Mai Phương Thúy không phải là người đầu tiên bị hiểu lầm túi hiệu thành các vật dụng trong nhà. Thời điểm sau sinh em bé, Lan Khuê cũng khoe diện lại được bộ cánh cũ, tiện mix đồ đi chơi Noel. Có thể thấy Lan Khuê rất đầu tư cho lần xuống phố này, người đẹp diện áo ren in hoa hồng đỏ khắp thân áo, đi cùng đó là quần dáng ôm cơ bản vừa đủ tôn chiều cao. Điểm nhấn đặc biệt trong outfit là chiếc bình nước của nhà mốt Chanel.

 Lan Khuê ấn tượng với mẫu túi như bình nước, Trang Trần còn chọc Lan Khuê mang bình rượu ra đường. (Ảnh: FBNV)
Lan Khuê ấn tượng với mẫu túi như bình nước, Trang Trần còn chọc Lan Khuê mang bình rượu ra đường. (Ảnh: FBNV)

 Thiết kế tạo điểm nhấn cho cả outfit của siêu mẫu. (Ảnh: FBNV)
Thiết kế tạo điểm nhấn cho cả outfit của siêu mẫu. (Ảnh: FBNV)

Trước đó chiếc túi xách được Hương Giang diện trong đám cưới Trường Giang còn bị so sánh với lựu đạn. Cụ thể chiếc túi tròn dáng ngọc trai trắng được giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh mix cùng bộ cánh trắng đen. Item có giá 300 triệu của nhà mốt Chanel, được lòng loạt sao quốc tế.

 Mẫu túi dáng ngọc trai được cô phối cùng hoa tai ngọc trai, tăng thêm phần "sang chảnh" cho giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh. (Ảnh: Minh họa)
Mẫu túi dáng ngọc trai được cô phối cùng hoa tai ngọc trai, tăng thêm phần “sang chảnh” cho giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh. (Ảnh: Minh họa)

 Thủy Tiên có thiết kế tương tự, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ với chiếc đầm cúp ngực. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên có thiết kế tương tự, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ với chiếc đầm cúp ngực. (Ảnh: FBNV)

 Một item khác của Chanel do Khánh Linh sở hữu cũng được so sánh với lựu đạn, người còn ví mẫu túi này với chiếc đèn dầu từ nhiều năm trước. (Ảnh: Instagram nhân vật)
Một item khác của Chanel do Khánh Linh sở hữu cũng được so sánh với lựu đạn, người còn ví mẫu túi này với chiếc đèn dầu từ nhiều năm trước. (Ảnh: Instagram nhân vật cung cấp)

Những chiếc túi có kiểu dáng độc lạ đối với người hâm mộ Việt nhưng lại là những item được các tín đồ thời trang quốc tế săn đón. Những thiết kế khác biệt thể hiện được màu sắc thời trang cá nhân và độ chịu chi vào những thiết kế khó phối đồ. Việc sao Việt diện các item này thể hiện độ “trendy”, đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *