LỰA CHỌN MÀU SẮC HỢP MỆNH ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN

LỰA-CHỌN-MÀU-SẮC-HỢP-MỆNH-ĐỂ-MANG-LẠI-MAY-MẮN

Hiện nay, phong thủy đã trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Phong thủy được ứng dụng khi chúng ta đưa ra một quyết định nào đó quan trọng. Lựa chọn màu sắc hợp với mệnh cũng là một trong những cách để làm hài hòa và mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng điều đó tạo nên một cuộc sống đa màu sắc, chọn màu sắc theo mệnh là rất cần thiết nhé các bạn, mời các bạn tham khảo và chọn màu sắc hợp cho mình và không chọn những màu sắc khắc với bạn qua bài này Amlily sẽ trả lời dược hết các câu hỏi như:

  • Chọn màu sắc theo mệnh
  • 5 màu của ngũ hành
  • Phong thủy màu sắc theo tuổi

 

Tại sao phải lựa chọn màu sắc hợp mệnh?

Việc lựa chọn màu sắc thường gắn liền với mỗi sự kiện của con người. Không phải ngẫu nhiên con người đặt nặng việc phải lựa chọn màu sắc để hợp với mệnh của mình. Thực tế cho thấy lựa chọn màu phù hợp với bản mệnh mỗi người có thể mang lại may mắn cho người đó.

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh giúp bạn có thể xác định được đâu là màu tương sinh, đâu là màu tương khắc. Từ đó có thể hạn chế tối đa rủi ro khi sử dụng món đồ được mua. Mỗi bản mệnh đều có màu hợp và không hợp theo phong thủy hoặc theo thuyết âm dương ngũ hành.

Màu sắc của túi xách tưởng chừng như không quan trọng. Song, trong thời đại ngày nay, lựa chọn màu túi phù hợp với mệnh sẽ giúp bạn duy trì may mắn. Đồng thời bạn cũng sẽ có thể tạo nên phong thái tốt nhất cho bản thân mình.

Túi xách không chỉ đơn thuần là một món đồ phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Mỗi khi ra đường, chỉ cần nhìn vào chiếc túi xách là người ta còn có thể cảm nhận được cả tính cách của người sở hữu. Vì vậy, tại sao bạn lại không chọn cho mình một chiếc túi phù hợp cả về kiểu dáng, màu sắc?

 

Lựa chọn màu túi xách hợp mệnh để mang lại may mắn

Để có thể chọn túi xách có màu sắc phù hợp, bạn cần lưu ý một số bí quyết dưới đây:

MỆNH KIM

Những người thuộc mệnh Kim được cho là có cá tính và rất thích sự sáng tạo. Do đó, họ sẽ phù hợp với những màu sắc như trắng, be hoặc ánh bạc. Nếu thuộc mệnh Kim, bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc túi có khóa kim loại màu vàng. Đây sẽ là bí quyết giúp bạn trở nên nổi bật hơn khi diện túi.

MỆNH THỦY

Nhắc đến mệnh này, có thể dễ dàng đoán được những chiếc túi có màu xanh dương, xanh trắng sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn cũng nên lựa chọn một chiếc túi trông nhẹ nhàng mà tinh tế, thuần khiết. Từ đó sẽ trở thành món phụ kiện không chỉ làm tôn lên bộ đồ mà còn rất hợp với mệnh của bạn.

MỆNH MỘC

Thông thường những người thuộc mệnh Mộc có tính cách rất hiền lành. Vì vậy, một chiếc túi có tông màu xanh như xanh đen, xanh tím than hay xanh lá sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc túi màu đen hoặc có tông màu trầm cũng rất hợp với mệnh này.

MỆNH HỎA

Những cô nàng mệnh Hỏa thường có rất nhiều năng lượng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn một chiếc túi màu đỏ, cam hoặc hồng. Sử dụng một chiếc túi có màu nóng sẽ giúp cho bạn có thể kích hoạt năng lượng tích cực của bản thân.

MỆNH THỔ

Nếu là cô nàng mệnh Thổ thì bạn là người thật may mắn. Với tính cách ôn hòa và phù hợp với nhiều mệnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu túi mà bạn yêu thích. Song, màu nâu đất vẫn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô nàng mệnh Thổ. Những chiếc túi nâu sẽ giúp bạn đạt được thành công vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Để có thể lựa chọn những chiếc túi màu sắc hợp mệnh, đừng quên liên hệ với Amlily để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Rất nhiều những sản phẩm chất lượng đang chờ đợi bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *