Đặc điểm của những đôi giày đính đá handmade

Giày đính đá handmade là những đôi giày được làm và đính kết thủ công hoàn toàn. Đây là một mặt hàng được phát triển trong những năm gần đây và cũng được đa số chị em yêu thích, bởi nó có những đặc điểm hết sức ấn tượng và ưu việt. Hãy cùng tìm hiểu về một số đặc điểm của những đôi giày handmade này.

Thoải mái khi sử dụng

Những thiết kế của giày đính đá handmade thường thường được thiết kế riêng. Cho nên ưu điểm của nó chính là có thể đặt size theo kích cỡ chân của mình. Có một đôi giày được đặt theo size thì bản thân sẽ thoải mái khi sử dụng.

Với những đôi giày handmade bạn sẽ không cần phải lo lắng bị đau chân, bị kích chân khi sử dụng nữa. Sử dụng những đôi giày như thế giúp cho bạn dễ chịu, dễ dàng tham gia vào các hoạt động thường ngày. Đồng thời nó cũng giúp cho bạn tự tin, vững vàng hơn trong mọi bước đi.

Đặc điểm của những đôi giày đính đá handmade

Độc đáo về kiểu dáng và hoa văn

Đây là những đôi giày handmade được thiết kế riêng, cho nên thoả sức sáng tạo của người nghệ nhân. Những đôi giày sẽ có những kiểu dáng độc lạ không giống ai. Những hoa văn đặc biệt chưa ai có. Đó chính là những điểm nhấn để tạo nên đặc trưng của những đôi giày đính đá handmade.

Nếu như bạn muốn một điều gì đó thực sự độc đáo, thực sự đặc biệt thì những đôi giày handmade chính là lựa chọn hoàn hảo và thích hợp nhất.

Những đôi giày handmade rất khó để bị trùng lặp, khả năng chúng bị trùng nhau là cực thấp. Cho nên bạn hãy yên tâm về độ độc đáo của đôi giày.

Độ bền của giày

Thông thường các loại giày đính đá handmade,  đều là những đôi giày nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, hoặc Mỹ,… cho nên những đôi giày này đều đảm bảo được sự hoàn hảo về chất lượng.

Đồng thời để làm ra được đôi giày handmade thì bắt buộc ở khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện cũng phải thực sự nghiêm ngặt và phải được làm ra từ những người thợ kéo làm thủ công khéo tay và có năng lực. Chính vì thế, chắc chắn, những sản phẩm giày handmade được đảm bảo tốt về chất liệu cũng như kiểu dáng và cách thực hiện.

Có những đôi giày handmade bạn có thể dùng trong nhiều năm mà vẫn không có sự thay đổi về chất lượng.

Chọn giày đính đá handmade như thế nào? 

Việc lựa chọn giày handmade cũng không phải là điều dễ dàng nếu không thực sự tinh tế, không biết cách lựa chọn bạn rất dễ bị lừa và mua phải những đôi giày kém chất lượng với giá tiền của một đôi giày handmade xịn.

Chọn giày phải dựa vào chất liệu. Ví dụ bạn chọn giày da thì nên chọn những đôi giày làm bằng da thật, bởi giày handmade chỉ có làm bằng da thật thì nó mới bền được lâu, do phải chịu quá nhiều ngoại lực tác động vào trong quá trình thực hiện trong giai đoạn trước.

Giày handmade bạn có thể dùng trong nhiều năm

Chọn giày dựa vào kiểu dáng, hoạ tiết. Đã bỏ tiền mua giày handmade( giá giày handmade không hề rẻ) thì nên lựa chọn những kiểu dáng, những hoạ tiết độc đáo khác lạ và chưa có sự trùng lặp.

Chọn giày dựa vào phom giày. Lựa giày phải xem phom giày có chắc chắn không, kết cấu như thế nào. Phải chọn những đôi giày có phom chắc chắn, nhưng đi vào thì tạo cảm giác thoải mái và mềm mại, dễ chịu, vừa chân để tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Giày đính đá handmade thực sự là những đôi giày dành riêng cho những coi nàng yêu thích sự độc đáo, sáng tạo và khác biệt. Nó chính là món đồ mà giúp cho người dùng thực sự tự tin, thoải mái và nổi bật khi họ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *