Cùng Amlily tỏa sáng trong VietNam Fashion Week Autumn Winter 2019!

So với những lần tổ chức trước thì mùa Thu Đông năm nay là cuộc đua dành riêng cho những thương hiệu thời trang Việt đã thành công. Đây cũng là đặc điểm khá đặc trưng của thị trường thời trang tại Thủ đô Hà Nội, với sự phát triển mạnh mẽ hơn của những công ty, thương hiệu thời trang công sở thay vì các thương hiệu của nhà thiết kế cá nhân.

Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019 giới thiệu 15 Bộ sưu tập mới nhất dành cho Thu Đông 2019 của các nhà thiết kế trong cả nước: Chu La, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Xuân Hảo, Công Huân, Hà Duy, Trần Thiện Khánh… Chất liệu được lựa chọn nhiều nhất trong các bộ sưu tập Thu đông năm nay là lụa, thổ cẩm, jeans, dạ.

Chương trình có sự tham gia của 50 người mẫu, trong đó có: Kim Dung, Trà Mi, Thủy Tiên, Hồng Quế, Thanh Thủy, Kim Nhung./.

Cũng giống với tuần lễ thời trang Vietnam- Italia 2018, xu hướng đặc trưng nhất trong năm nay đến từ phụ kiện. Được ưu tiên và nhấn mạnh trong mỗi thiết kế, các sản phẩm ví cầm tay là một trong những phụ kiện quen thuộc không thể thiếu của phái đẹp. Không chỉ nhỏ gọn xinh xắn để cầm tay khi dự tiệc, những chiếc clutch kinh điển và đẹp nhất đã không ngừng biến hóa theo nhiều phong cách, xu hướng thời trang khác nhau để đồng hành cùng các fashionista sành điệu nhất.

Cùng xem một số hình ảnh về sản phẩm của Amlily trong tuần lễ thời trang:

Vi du tiec Amlily

 

Vi du tiec Amlily

Vi du tiec Amlily

Vi du tiec Amlily

Vi du tiec Amlily

Vi du tiec Amlily

Vi du tiec Amlily

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *