Các bước tạo ra một chiếc ví thiết kế

Thiết kế và tự may một chiếc ví thiết kế có khó như bạn nghĩ? Chỉ thực sự bắt tay vào thực hiện bạn mới có thể trả lời được câu hỏi này.

Ví thiết kế hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi sự độc đáo và mới lạ mà ví thiết kế mang lại khó có thể tìm thấy ở một sản phẩm khác. Với những dụng cụ đơn giản, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tay thiết kế và làm ra một chiếc ví để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Giới thiệu về ví thiết kế

Ví là một món đồ không thể thiếu dù bạn là nam hay nữ. Một chiếc ví tốt giúp bạn đựng được các loại giấy tờ quan trọng. Đồng thời là nơi cất giữ tiền và cũng là món phụ kiện thời trang phong cách.

Nhu cầu sở hữu một chiếc ví độc đáo mang đậm phong cách cá nhân của nhiều người đang ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu đó, ví thiết kế được hình thành để giúp bạn có thêm một món phụ kiện hữu ích.

Hầu hết ví thiết kế đều được làm thủ công hoàn toàn. Vì vậy, bạn khó có thể tìm thấy một chiếc ví nào giống y như chiếc ví thiết kế của mình. Đây là ưu điểm khiến rất nhiều người lựa chọn ví thiết kế làm đồ vật gắn bó với mình hàng ngày.

Tự tay làm ra một chiếc ví thiết kế

Để có thể tự tay tạo ra một chiếc ví thiết kế, bạn có thể tham khảo quy trình bao gồm các bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Chọn da và cắt tấm da nhỏ

Chất liệu của da ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và độ bền của chiếc ví thiết kế. Vì vậy hãy chọn cho mình một tấm da tốt. Sau đó cắt mảnh da thành nhiều tấm nhỏ theo thiết kế trên bản vẽ của bạn.

– Bước 2: Tạo khe thẻ cho ví

Sử dụng công cụ dao cắt mỏng để có thể tạo các đường khe chứa thẻ bên trong. Chắc hẳn ai cũng có nhu cầu chứa thẻ căn cước công dân, bằng lái xe, các loại thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng. Vì vậy, hãy tạo đủ số khe chứa thẻ theo nhu cầu. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng một tấm da mỏng lót bên trong để thẻ được giữ tốt nhất.

– Bước 3: Cố định các tấm da chứa thẻ

Sử dụng keo dán để cố định vị trí tạm thời. Sau đó đục các lỗ chỉ dọc biên ví để khâu lại nhằm cố định các tấm da chứa thẻ đối xứng nhau của trục giữa của ví.

– Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm

Sử dụng kéo để cắt sạch các vết da, keo dính hay đường chỉ may còn thừa. Chỉ với những công đoạn rất đơn giản, bạn đã có thể tự tay làm ra một chiếc ví thiết kế độc đáo của riêng mình. Đây cũng có thể là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân.

Địa chỉ cung cấp ví thiết kế chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ví thiết kế của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp ví thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm mua các sản phẩm chất lượng thì cần tìm đến những địa chỉ uy tín.

Phụ kiện thời trang Amlily là cái tên quen thuộc được các chị em truyền tai nhau mỗi khi nhắc đến ví thiết kế. Amlily cung cấp các mẫu phụ kiện dành cho phái đẹp nói chung và ví thiết kế nói riêng. Các sản phẩm ví thiết kế đều được làm thủ công  nên rất tinh xảo và có chất lượng tốt.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua ví thiết kế để sử dụng hay làm quà tặng. Thì còn chần chừ gì mà không nhấc điện thoại lên liên hệ ngay với Phụ kiện thời trang Amlily. Rất nhiều mẫu ví độc đáo đang chờ bạn rinh về để đón một năm mới tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *