Bí quyết chọn giày đính đá cao cấp cho từng vóc dáng

Giày cao gót là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người dường như vẫn còn rất hay mắc lỗi khi chọn giày. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số tips chọn giày đính đá cao cấp phù hợp với từng vóc dáng

Với những người có vóc dáng đẫy đà

Với những người này thì không nên chọn các loại giày đính đá cao cấp đế mảnh hay quá cao. Mà chỉ nên đi những đôi thấp tầm 3,5 phân hoặc đi đế xuồng, giày sandals. Những mẫu giày này, giúp cho bàn chân của bạn được cố định với giày mà không bị chông chênh hoặc gặp trường hợp đứng không vững.

Nó sẽ giúp cho bạn bước đi tự tin, chắc chắn hơn so với việc bạn cố chấp lựa chọn những đôi gót cao chóng chánh, để mỏng để rồi luôn phải chật vật với mó.

Bí quyết chọn giày đính đá cao cấp cho từng vóc dáng

Với những người vóc dáng thấp 

Thông thường những người có vóc dáng thấp thì thường có xu hướng chọn những đôi giày cao lênh đênh để tăng chiều cao. Thế nhưng, theo một cái nhìn khách quan thì thực sự không nên. Nếu như bạn lựa chọn đôi giày quá cao thì tỷ lệ giữa chân và phần người trên lại không phù hợp, không cân đối và lệch lạc.

Kinh nghiệm chọn giày đó là bạn nên chọn những đôi giày vừa phải, đủ tầm, vừa vặn với chân mình và cũng không nên quá cao. Bởi chỉ như thế bạn mới có thể thoải mái, dễ chịu khi đi.

Với những người có vóc dáng gầy

Tưởng chừng như đây là đối tượng dễ chọn nhất, nhưng thật ra cũng có rất nhiều lưu ý mà chúng ta phải để tâm như việc chọn giày ra sao để tôn lên vóc dáng của mình, phù hợp với mình. Đối với những người như thế thì khuyên sử dụng những đôi giày có gót nhọn, có quai mảnh, mỏng để hài hoà với dáng người.

Những lưu ý cần phải nắm khi chọn lựa giày đính đá cao cấp

Đầu tiên là phải ưu tiên đến độ bền và sự thoải mái khi đi. Bạn không nên cố gắng nhích vào những đôi giày mà chúng không cho bạn được sự thoải mái, không cho bạn được cảm giác an toàn. Nếu như đôi giày không phù hợp bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, đau nhức và khi đi lên đôi giày như thế  bạn sẽ hoàn toàn mất đi sự tự tin và kiêu hãnh.

Những lưu ý cần phải nắm khi chọn lựa giày đính đá cao cấp

Đồng thời về độ bền phải đảm bảo để còn có thể sử dụng lâu dài. Về điểm này, thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm giày đính đá cao cấp của Amlily. Đây là hệ thống cửa hàng bán các phụ kiện dành cho phái nữ, từ túi xách đến giày cao gót, đến cả ốp điện thoại và một số phụ kiện độc đáo khác. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi mua hàng tại đây.

Chọn giày phù hợp với vóc dáng, như đã chia sẻ ở trên. Với từng loại vóc dáng thì nên lựa chọn một kiểu giày khác nhau sao cho phù hợp với bản thân mình bà điều quan trọng nhất là làm cho mình cảm thấy thật sự tự tin.

Thông thường nhắc đến giày đính đá cao cấp người ta thường nghĩ ngay đến sự lộng lẫy và sặc sỡ. Thế nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua sử dụng những đôi giày có độ sặc sỡ và hoạ tiết vừa phải. Không nên quá lộng lẫy để còn có thể sử dụng trong nhiều lần, nhiều hoàn cảnh, nhiều trường hợp khác.

Ước mơ của mọi cô gái đó là được ướm đôi chân mình và thật xinh đẹp trên đôi giày cao gót. Đó là một phụ kiện, giúp chị em phụ nữ trở nên thật tự tin, thật xinh đẹp. Hãy lựa chọn cho mình những đôi cao gót thật phù hợp cho mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống bạn luôn xinh đẹp và tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *